\frac{(x+4)^{2}-9}{2} đạt giá trị nhỏ nhất khi nào ạ!!!! @Tiến Phùng
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(x+4)^{2}-9}{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất khi nào ạ!!!! @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(x+4)^{2}-9}{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất khi nào ạ!!!! @Tiến Phùng
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng mười 2019 #2 khi [TEX](x+4)^2[/TEX] đạt GTNN, tức x=-4 kimyen65 said: [tex]\frac{(x+4)^{2}-9}{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất khi nào ạ!!!! @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: kimyen65
khi [TEX](x+4)^2[/TEX] đạt GTNN, tức x=-4 kimyen65 said: [tex]\frac{(x+4)^{2}-9}{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất khi nào ạ!!!! @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ...