Toán 11 Tìm giá trị của giới hạn

dorayaki202

Học sinh
Thành viên
20 Tháng sáu 2017
33
6
21
Hà Nội
THPT Đa Phúc

Erwin Schrödinger

Học sinh
Thành viên
22 Tháng một 2019
148
122
21
23
Bình Định
Con mèo của Schrödinger
[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{x^2\sqrt[7]{1-2x}+\pi^{21}(\sqrt[7]{1-2x}-1)}{x}=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{x^2\sqrt[7]{1-2x}+\pi^{21}(2x)(\sqrt[7]{(1-2x)^6}+\sqrt[7]{(1-2x)^6}+\sqrt[7]{(1-2x)^5})+\sqrt[7]{(1-2x)^4}+\sqrt[7]{(1-2x)^4}+\sqrt[7]{(1-2x)^3}+\sqrt[7]{(1-2x)^2}+\sqrt[7]{(1-2x)}+1)}{x}[/tex]
tự thay zô nhé
 
Top Bottom