- 16 Tháng bảy 2020
- 709
- 2,319
- 231
- Hà Tĩnh
- THCS Lê Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Tìm GTNN của:
a) [tex]\left | x-2 \right |+2020[/tex]
[tex]b) \left | x-1 \right |+\left | x-3 \right |+2020[/tex]
[tex]c) \left | x-1 \right |+\left | x-2 \right |+\left | x-3 \right |+2020[/tex]
Bài 2:
Cho x+y+1=0. Tính giá trị của biểu thức:
M= [tex]3x^{2} .(x+y)-2y.(x+y)+3x^{2}-2y+2020.(x+y)+2021[/tex]
a) [tex]\left | x-2 \right |+2020[/tex]
[tex]b) \left | x-1 \right |+\left | x-3 \right |+2020[/tex]
[tex]c) \left | x-1 \right |+\left | x-2 \right |+\left | x-3 \right |+2020[/tex]
Bài 2:
Cho x+y+1=0. Tính giá trị của biểu thức:
M= [tex]3x^{2} .(x+y)-2y.(x+y)+3x^{2}-2y+2020.(x+y)+2021[/tex]