( x^4 + x^3 - x ^2 + 1 ) ^ 2 + 2016 tại x = căn 5 - 1 tất cả trên 2
Liêu Đan Dịch Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 43 17 21 21 Nam Định 7 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( x^4 + x^3 - x ^2 + 1 ) ^ 2 + 2016 tại x = căn 5 - 1 tất cả trên 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( x^4 + x^3 - x ^2 + 1 ) ^ 2 + 2016 tại x = căn 5 - 1 tất cả trên 2
Nhị Tiếu Khuynh Quốc Học sinh Thành viên 1 Tháng mười 2017 184 115 44 22 Thái Nguyên 7 Tháng mười 2017 #2 2017
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 22 Vĩnh Phúc 7 Tháng mười 2017 #3 Ta thấy X= là nghiệm của pt x^2+x-1 pt đã cho tương đương (x^2*(x^2+x-1)+1)^2+2016=1+2016=2017