tìm Giá trị của biểu thức

H

hieukaka321

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giá trị của biểu thức
gif.latex
(có vô hạn dấu căn) là...
:-SS sao trông khó quá zị ta , ai đó giúp mình với:D mình nghĩ đáp án là 2 :-SS nhưng sai nên lên đây hỏi
 
N

nguyenbahiep1

Giá trị của biểu thức
gif.latex
(có vô hạn dấu căn) là...
:-SS sao trông khó quá zị ta , ai đó giúp mình với:D mình nghĩ đáp án là 2 :-SS nhưng sai nên lên đây hỏi


[laTEX]A = \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{..............}}} \\ A^2 = 2 + \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{..............}}} \\ A^2 = 2+ A \\ A^2 -A -2 = 0 \\ (A+1)(A-2) = 0 \Rightarrow A = 2[/laTEX]
 
Top Bottom