giải hộ em
B.N.P.Thảo Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2018 791 930 146 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 17 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 881 146 20 Nghệ An 17 Tháng tám 2018 #2 [tex]-(x^{2} - 4x + 3x -12) + x^{2} -1 =0[/tex] - [tex]x^{2} +x + 12 + x^{2} -1 = 0[/tex] => x + 11 = 0 => x = -11
[tex]-(x^{2} - 4x + 3x -12) + x^{2} -1 =0[/tex] - [tex]x^{2} +x + 12 + x^{2} -1 = 0[/tex] => x + 11 = 0 => x = -11