Tìm giá trị của a
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 22 Tháng tám 2019 #2 lim=$\frac{-2x\sqrt{1-\frac{7}{4x}+\frac{3}{x^2}}}{-ax-17}=\frac{2}{a}=\frac{2}{3}$ =>a=3 Reactions: linhnguyen./.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng tám 2019 #3 Trên tử còn -2x => mẫu phải là 3x=> a=3 linhnguyen./. said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ...