Tìm n thuộc N biết \frac{n!}{0!.n!}+\frac{n!}{1!.\left ( n-1 \right )!}+...+\frac{n!}{n!.0!}=2^{100}
0 0987283438 Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2018 43 5 21 13 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n thuộc N biết [tex]\frac{n!}{0!.n!}+\frac{n!}{1!.\left ( n-1 \right )!}+...+\frac{n!}{n!.0!}=2^{100}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n thuộc N biết [tex]\frac{n!}{0!.n!}+\frac{n!}{1!.\left ( n-1 \right )!}+...+\frac{n!}{n!.0!}=2^{100}[/tex]