A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20 tại x=16
0936912868 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2019 15 2 6 Hải Phòng Trường THCS Bạch Đằng 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20[/tex] tại x=16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20[/tex] tại x=16
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng tám 2019 #2 0936912868 said: [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20[/tex] tại x=16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm máy ra A=4
0936912868 said: [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20[/tex] tại x=16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm máy ra A=4
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 4 Tháng tám 2019 #3 0936912868 said: [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20[/tex] tại x=16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20\\\\ =x^4-16x^3-x^3+16x^2+x^2-16x-x+20[/tex] thay vô...:> Reactions: 0936912868 and hoa du
0936912868 said: [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20[/tex] tại x=16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=x^{4}-17x^{3}+17x^{2}-17x+20\\\\ =x^4-16x^3-x^3+16x^2+x^2-16x-x+20[/tex] thay vô...:>