Toán 9 Tìm giá trị A

Nhung Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
662
576
134
20
Đồng Nai
THCS Lê Quang Định
  • Like
Reactions: quynhphamdq

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
Tìm giá trị A=[tex]\sqrt{6+2\sqrt{3}+2\sqrt{2}+2\sqrt{6}}[/tex]
--------------------------------------------------
Mơn mọi người nhiều :*
[TEX]\sqrt{6+2\sqrt{3}+2\sqrt{2}+2\sqrt{6}}[/TEX]

[TEX]=\sqrt{2+2\sqrt{2.3}+3+2(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1}[/TEX]

[TEX]=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{3})^2+2(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1}[/TEX]

[TEX]=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{3}+1)^2}[/TEX]

[TEX]=\sqrt{2}+\sqrt{3}+1[/TEX]
 
Top Bottom