Vật lí 10 Tìm gia tốc

trongduy23

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười 2017
160
39
26
21
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều trong 2 giây đầu tiên và 2 giây tiếp theo đi được những đoạn đường là s1 = 12m và s2 = 28m
Tính gia tốc và vận tốc ban đầu
Em có giải thử thì Vo = 5m/s và a = 1m/s đúng không ạ
 
Top Bottom