Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. Gọi M là trung điểm của cạnh SC.
1. Tìm gđ I= AM giao (SBD)
2. CMR : IA=2IM
3. gọi N là trung điểm của AB. Tìm gđ E = MN giao (SBD)
4. cmR: EM=EN
5. Tìm SD giao (ABM) =?
p/s giúp mk phần 4 và 5 nhé. mk ms học nên ko hiểu cho lắm
1. Tìm gđ I= AM giao (SBD)
2. CMR : IA=2IM
3. gọi N là trung điểm của AB. Tìm gđ E = MN giao (SBD)
4. cmR: EM=EN
5. Tìm SD giao (ABM) =?
p/s giúp mk phần 4 và 5 nhé. mk ms học nên ko hiểu cho lắm