Toán 12 tìm fx dựa vào đồ thị

tranngocbaonguyen111@gmail.com

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tám 2019
118
14
26
21
Quảng Ngãi
Trường THPT Số 2 Mộ Đức

Attachments

  • Capture5.PNG
    Capture5.PNG
    65 KB · Đọc: 47
  • Capture5.PNG
    Capture5.PNG
    65 KB · Đọc: 45

Zo_yaaaa

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tư 2020
243
190
61
Hà Nội
Chu Văn An
Bạn tham khảo bài và coi luôn hình vẽ đồ thị đã tìm ra.
*
Vẽ trên bảng không hoàn toàn chính xác tại x = -1 chưa chắc đã là 1 cực trị để f'(x) =0 tại -1
Xem đồ thị chính xác có thể thấy tại giá trị của y = -6 x=-1 nhưng chỉ là gần với điểm cực trị thôi chứ chưa phải là cực trị . Vẽ phấn ở trên còn méo lên không thể khẳng định chính xác được điểm cực trị nhé. :D:D
 

Attachments

  • Ảnh chụp Màn hình 2020-11-24 lúc 23.37.20.png
    Ảnh chụp Màn hình 2020-11-24 lúc 23.37.20.png
    93.6 KB · Đọc: 33
  • Ảnh chụp Màn hình 2020-11-24 lúc 23.37.46.png
    Ảnh chụp Màn hình 2020-11-24 lúc 23.37.46.png
    190 KB · Đọc: 32
Top Bottom