Tìn số dư của phép chia 12^6 cho 19..... .. . .
N nguyethatran 24 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìn số dư của phép chia 12^6 cho 19..... .. . .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìn số dư của phép chia 12^6 cho 19..... .. . .
T thoiminh 24 Tháng bảy 2014 #2 12^2 = 144 = 11 (mod 19) ; 12^6 = (12^2)^3 = 11 ^ 3 = 1 (mod 19) Vậy số dư của phép chia 12^6 cho 19 là 1 ( sử dụng mod nhen bạn)
12^2 = 144 = 11 (mod 19) ; 12^6 = (12^2)^3 = 11 ^ 3 = 1 (mod 19) Vậy số dư của phép chia 12^6 cho 19 là 1 ( sử dụng mod nhen bạn)
M manh550 24 Tháng bảy 2014 #3 ta có: 12^6=2985984 \Rightarrow2985984:19=157157(dư ...) số dư là: 2985984 - (157157. 19)=2985984 - 2985983=1 vậy số dư 12^6: 19 là 1 thanks nha
ta có: 12^6=2985984 \Rightarrow2985984:19=157157(dư ...) số dư là: 2985984 - (157157. 19)=2985984 - 2985983=1 vậy số dư 12^6: 19 là 1 thanks nha
P pinkylun 24 Tháng bảy 2014 #4 dùng máy tính bấm: $12^6:19$ đc kết quả là 157157.0526 rồi di chuyển con trỏ sữa phép toán trên màn hình thành $12^6-19x157157$ ( dấu nhân đấy nhá) đc kết quả là 1 => dư 1
dùng máy tính bấm: $12^6:19$ đc kết quả là 157157.0526 rồi di chuyển con trỏ sữa phép toán trên màn hình thành $12^6-19x157157$ ( dấu nhân đấy nhá) đc kết quả là 1 => dư 1