- 23 Tháng chín 2018
- 300
- 82
- 51
- 16
- Điện Biên
- THCS Noong Hẹt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm dư của phép chia
a) A= [tex](2011^{1009}+2012^{67}+6789123456789): 57[/tex]
b) B= [tex](2^{100}+2^{101}+...+2^{2007}) :27[/tex]
Bài 2: Tính
A= [tex]\frac{2}{0,199819981998...}+\frac{2}{0,0199819981998...}+\frac{2}{0,00199819981998...}[/tex]
a) A= [tex](2011^{1009}+2012^{67}+6789123456789): 57[/tex]
b) B= [tex](2^{100}+2^{101}+...+2^{2007}) :27[/tex]
Bài 2: Tính
A= [tex]\frac{2}{0,199819981998...}+\frac{2}{0,0199819981998...}+\frac{2}{0,00199819981998...}[/tex]