Giúp em vs ạ...Thanks mn...
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em vs ạ...Thanks mn...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em vs ạ...Thanks mn...
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 21 Tháng hai 2020 #2 Trần Minh Ngọc said: View attachment 144960 Giúp em vs ạ...Thanks mn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như nó giống bài này :v https://diendan.hocmai.vn/threads/chuyen-dong-tron-deu.791363/ Reactions: ~ Su Nấm ~
Trần Minh Ngọc said: View attachment 144960 Giúp em vs ạ...Thanks mn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như nó giống bài này :v https://diendan.hocmai.vn/threads/chuyen-dong-tron-deu.791363/
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 21 Tháng hai 2020 #3 Trương Văn Trường Vũ said: hình như nó giống bài này :v https://diendan.hocmai.vn/threads/chuyen-dong-tron-deu.791363/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi cách tính góc ạ...
Trương Văn Trường Vũ said: hình như nó giống bài này :v https://diendan.hocmai.vn/threads/chuyen-dong-tron-deu.791363/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi cách tính góc ạ...
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 21 Tháng hai 2020 #4 Trần Minh Ngọc said: Cho em hỏi cách tính góc ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy tắc hình bình hành. Vì [tex]\overrightarrow P=\overrightarrow P_{1}+\overrightarrow P_{2}[/tex] nên [tex]\Rightarrow tan(\overrightarrow P,\overrightarrow P_{2})=\frac{\frac{m}{2}v_{1}}{mv}[/tex] Reactions: Trần Minh Ngọc and ~ Su Nấm ~
Trần Minh Ngọc said: Cho em hỏi cách tính góc ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy tắc hình bình hành. Vì [tex]\overrightarrow P=\overrightarrow P_{1}+\overrightarrow P_{2}[/tex] nên [tex]\Rightarrow tan(\overrightarrow P,\overrightarrow P_{2})=\frac{\frac{m}{2}v_{1}}{mv}[/tex]