T
thaibeo123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=x^3 - 3(m+2)x^2 +3(m^2+2m)x
tìm đồng biến và nghịch biến
cám ơn các bạn nhiều
À thôi mình tìm được r 2 nghiệm x=m ,x=m+2 rồi trong trái ngoài cùng thank các bạn đã quan tâm
tìm đồng biến và nghịch biến
cám ơn các bạn nhiều
À thôi mình tìm được r 2 nghiệm x=m ,x=m+2 rồi trong trái ngoài cùng thank các bạn đã quan tâm
Last edited by a moderator: