Vật lí 8 Tìm độ dài của cả quãng đường

hany17092001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2018
14
2
6
Hà Nội
THCS Đông Ngạc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đi xe máy chuyển động theo ba giai đoạn:
Giai đoạn 1: Chuyển động thẳng đều với vận tốc v1 = 15km/h trong 3km đầu tiên.
Giai đoạn 2: Chuyển động biến đổi trong 45 phút với vận tốc trung bình v2 = 25km/h.
Giai đoạn 3: Chuyển động đều trên quãng đường 5km trong thời gian 10 phút.
Độ dài của cả quãng đường có thể nhận giá trị nào?
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
Một người đi xe máy chuyển động theo ba giai đoạn:
Giai đoạn 1: Chuyển động thẳng đều với vận tốc v1 = 15km/h trong 3km đầu tiên.
Giai đoạn 2: Chuyển động biến đổi trong 45 phút với vận tốc trung bình v2 = 25km/h.
Giai đoạn 3: Chuyển động đều trên quãng đường 5km trong thời gian 10 phút.
Độ dài của cả quãng đường có thể nhận giá trị nào?
S= 22,583km
 
Top Bottom