Tìm độ cứng K

S

skylinehermes

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo ,vật có kl m dđ cưỡng bức dưới td của ngoại lực biến thiên điều hòa với tần số f .Khi f=f1 dđ cưỡng bức khi ổn định có biên độ A1, khi f=f2 (f1<f2<2f1) dđ cưỡng bức khi ổn định có biên độ A2 biết A1=A2. Độ cứng của lò xo là bn?

không dùng size chữ > 4
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom