Tìm ĐKXĐ của phương trình: \sqrt{2(x^4+4)}=3x^2-10x+6 (giải chi tiết)
lòng non ngon hơn lòng gà Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2019 107 38 26 19 Bình Định THCS Nhơn Lộc 9 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm ĐKXĐ của phương trình: [tex]\sqrt{2(x^4+4)}=3x^2-10x+6[/tex] (giải chi tiết) Last edited: 9 Tháng sáu 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm ĐKXĐ của phương trình: [tex]\sqrt{2(x^4+4)}=3x^2-10x+6[/tex] (giải chi tiết)
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 20 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 9 Tháng sáu 2020 #2 lòng non ngon hơn lòng gà said: Tìm ĐKXĐ của phương trình: [tex]\sqrt{2(x^4+4)}=3x^2-10+6[/tex] (giải chi tiết) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ kia là -10x ah b
lòng non ngon hơn lòng gà said: Tìm ĐKXĐ của phương trình: [tex]\sqrt{2(x^4+4)}=3x^2-10+6[/tex] (giải chi tiết) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ kia là -10x ah b