Mọi người giúp mình với ạ. Mình còn 2 file nữa
LinhAnh1606 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2019 27 9 6 Hải Phòng THCS Quang Phục 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ. Mình còn 2 file nữa Attachments 1.png 186.8 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ. Mình còn 2 file nữa
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 22 Tháng tám 2019 #2 a) ĐKXĐ: x thuộc R b)ĐKXĐ: 5-2x$\geq 0$ <=> x $\leq 2,5$ c)ĐKXĐ: 7x-14>0 <=>x>2 d)ĐKXĐ:$2x-1 \geq 0$ <=> $x \geq \frac{1}{2}$ e)ĐKXĐ: $3-x \geq 0$ và 7x+2>0 <=>$-\frac{2}{7}<x \leq 3$ f)ĐKXĐ: $-7x+3x>0$ <=>x<0 Reactions: Takudo
a) ĐKXĐ: x thuộc R b)ĐKXĐ: 5-2x$\geq 0$ <=> x $\leq 2,5$ c)ĐKXĐ: 7x-14>0 <=>x>2 d)ĐKXĐ:$2x-1 \geq 0$ <=> $x \geq \frac{1}{2}$ e)ĐKXĐ: $3-x \geq 0$ và 7x+2>0 <=>$-\frac{2}{7}<x \leq 3$ f)ĐKXĐ: $-7x+3x>0$ <=>x<0