H 
		
                       
                hientamkute
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Tìm ĐKXĐ và rút gọn
A=([TEX]\frac{\sqrt[]{x}-2}{x-4}[/TEX] - [TEX]\frac{\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}+2}[/TEX]) : [TEX]\frac{\sqrt[]{x}}{x+2\sqrt[]{x}}[/TEX]
			
			A=([TEX]\frac{\sqrt[]{x}-2}{x-4}[/TEX] - [TEX]\frac{\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}+2}[/TEX]) : [TEX]\frac{\sqrt[]{x}}{x+2\sqrt[]{x}}[/TEX]
 
				
		