

Điều kiện xác định của phương trình : $3\sin 2x - \tan x + \cos \left(x + \dfrac{\pi}{3} \right) = 0$ là:
$A. x \neq \dfrac{\pi}{4} + \dfrac{k\pi}{2} ( k\in Z)\\
B. x \neq \dfrac{\pi}{2} + k\pi( k\in Z) \\
C. x \neq k\pi ( k\in Z) \\
D. x \neq \dfrac{k\pi}{2}( k\in Z)$
Câu này ra B đúng ko ạ?
$A. x \neq \dfrac{\pi}{4} + \dfrac{k\pi}{2} ( k\in Z)\\
B. x \neq \dfrac{\pi}{2} + k\pi( k\in Z) \\
C. x \neq k\pi ( k\in Z) \\
D. x \neq \dfrac{k\pi}{2}( k\in Z)$
Câu này ra B đúng ko ạ?
Attachments
Last edited by a moderator: