H
hientamkute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho biểu thức:
A=([TEX]\sqrt[]{x}[/TEX] + [TEX]\frac{1-\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}+1}[/TEX]) : ([TEX]2\sqrt[]{x}[/TEX] - [TEX]\frac{x-1}{\sqrt[]{x}}[/TEX]
a, tìm ĐKCĐ của A
b, rút gọn A
A=([TEX]\sqrt[]{x}[/TEX] + [TEX]\frac{1-\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}+1}[/TEX]) : ([TEX]2\sqrt[]{x}[/TEX] - [TEX]\frac{x-1}{\sqrt[]{x}}[/TEX]
a, tìm ĐKCĐ của A
b, rút gọn A
Last edited by a moderator: