Q =(\frac{1}{\sqrt{a}+1} - \frac{1}{a+\sqrt{a}}): \frac{\sqrt{a}-1}{a+2\sqrt{a}+1}
C Chiaki05 Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2019 34 6 21 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Q =(\frac{1}{\sqrt{a}+1} - \frac{1}{a+\sqrt{a}}): \frac{\sqrt{a}-1}{a+2\sqrt{a}+1}[/tex] Reactions: phamkimcu0ng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Q =(\frac{1}{\sqrt{a}+1} - \frac{1}{a+\sqrt{a}}): \frac{\sqrt{a}-1}{a+2\sqrt{a}+1}[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 29 Tháng mười 2019 #2 [tex]Q =(\frac{1}{\sqrt{a}+1} - \frac{1}{a+\sqrt{a}}): \frac{\sqrt{a}-1}{a+2\sqrt{a}+1}=\frac{\sqrt{a}-1}{\sqrt{a}(\sqrt{a}-1)}:\frac{\sqrt{a}-1}{(\sqrt{a}+1)^2}=\frac{1}{\sqrt{a}}:\frac{\sqrt{a}-1}{(\sqrt{a}+1)^2}=\frac{(\sqrt{a}+1)^2}{\sqrt{a}(\sqrt{a}-1)}[/tex]
[tex]Q =(\frac{1}{\sqrt{a}+1} - \frac{1}{a+\sqrt{a}}): \frac{\sqrt{a}-1}{a+2\sqrt{a}+1}=\frac{\sqrt{a}-1}{\sqrt{a}(\sqrt{a}-1)}:\frac{\sqrt{a}-1}{(\sqrt{a}+1)^2}=\frac{1}{\sqrt{a}}:\frac{\sqrt{a}-1}{(\sqrt{a}+1)^2}=\frac{(\sqrt{a}+1)^2}{\sqrt{a}(\sqrt{a}-1)}[/tex]
Vân Ngọc 1406 Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười một 2018 201 174 51 Hải Dương THCS Vũ Hữu 29 Tháng mười 2019 #3 Chiaki05 said: [tex]Q =(\frac{1}{\sqrt{a}+1} - \frac{1}{a+\sqrt{a}}): \frac{\sqrt{a}-1}{a+2\sqrt{a}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK là a>0,a khác 1
Chiaki05 said: [tex]Q =(\frac{1}{\sqrt{a}+1} - \frac{1}{a+\sqrt{a}}): \frac{\sqrt{a}-1}{a+2\sqrt{a}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK là a>0,a khác 1