cho phuong trinh x^2+(p+1)x +p+2=0 tim cac so nguyen duong cua p de phuong trinh co nghiem nguyen
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phuong trinh x^2+(p+1)x +p+2=0 tim cac so nguyen duong cua p de phuong trinh co nghiem nguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phuong trinh x^2+(p+1)x +p+2=0 tim cac so nguyen duong cua p de phuong trinh co nghiem nguyen