Toán 12 Tìm đk của m

idioter

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2019
48
13
6
23
Hưng Yên
Phu Cu

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
để PT có nghiệm ĐK [TEX]x \geq 0[/TEX]
=>[TEX]x^2=4x-m[/TEX]
<=>[TEX]m=4x-x^2[/TEX]
sau đó xét sự biến thiên f(x)=[TEX]4x-x^2[/TEX] trên [0;+oo) => đk của m
 

idioter

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2019
48
13
6
23
Hưng Yên
Phu Cu
Không hiểu lắm:
abcxyzblabla--->ĐK $x\geq 0$
----------------------------------------------------------
 
Top Bottom