Nếu đặt t=sinx+3cosx thì điều kiện của t là bao nhiêu ?
Duệ Duệ 2310 Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2019 72 9 26 Thái Bình THPT Nguyễn Đức Cảnh 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu đặt t=sinx+3cosx thì điều kiện của t là bao nhiêu ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu đặt t=sinx+3cosx thì điều kiện của t là bao nhiêu ?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 18 Tháng chín 2019 #2 Duệ Duệ 2310 said: Nếu đặt t=sinx+3cosx thì điều kiện của t là bao nhiêu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia [tex]\Rightarrow t^2\leq 1^2+3^2=10[/tex] [tex]\Rightarrow -\sqrt{10}\leq t\leq \sqrt{10}[/tex] Reactions: Duệ Duệ 2310
Duệ Duệ 2310 said: Nếu đặt t=sinx+3cosx thì điều kiện của t là bao nhiêu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia [tex]\Rightarrow t^2\leq 1^2+3^2=10[/tex] [tex]\Rightarrow -\sqrt{10}\leq t\leq \sqrt{10}[/tex]