P
phanquynhnhu092000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào giúp mình sữa lại nhaz
cho he phuong trinh (voi tham so a)
[TEX]\left\{\begin{matrix}x + ay=1\\ -ax + y=a\end{matrix}\right.[/TEX]
tìm a để HPT co nghiệm (x,y) ,sao cho x < 1, y < 1
@minhtuyb: Chú ý latex
cho he phuong trinh (voi tham so a)
[TEX]\left\{\begin{matrix}x + ay=1\\ -ax + y=a\end{matrix}\right.[/TEX]
tìm a để HPT co nghiệm (x,y) ,sao cho x < 1, y < 1
@minhtuyb: Chú ý latex
Last edited by a moderator: