Tìm điều kiện xác định, mọi ng` giúp mình nha, mai mình đi học rồi, thanks trước

H

hoctoan2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho P=$\dfrac{2}{x}(\dfrac{x^2}{x^2-xy}+\dfrac{x^2-y^2}{xy}-\dfrac{y^2}{y^2-xy}):\dfrac{x^2-xy+y^2}{x-y}$
a) Tìm điều kiện xác định
b) Rút gọn
c) Tìm giá trị của P với giá trị tuyệt đối của 2x-1=1 ; giá trị tuyệt đối của y+1=1
 
Last edited by a moderator:
T

thuong0504

bài toán của bạn là như thế nào, viết thế mình chịu, không đọc ra được................................................................................................................................
 
H

hoctoan2000

đề bài là thế mà bạn

đề bài là thế mà bạn :( bạn thử đọc lại xem %%- %%- %%- %%- %%- %%-
 
T

thuong0504

ồ mình xin lỗi, do máy mình lắc nên không chuyển nó sang latex được, giờ mình mới thấy, xl bạn...
 
Top Bottom