Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm đkxđ:
nhưng trình bày như nào chứ bạn. Nói x>0 ai chẳng biết ???
x#0, nhầm, ko phải x>0.nhưng trình bày như nào chứ bạn. Nói x>0 ai chẳng biết ???
Trình bày như nào bạn ơiLà x khác 0 bạn ạ^^
mk ko hỉu đoạn x^2 # 0 bạn ơi, x=0 thì x^2=0 đc màMình bổ sung bên trên rồi nhé^^ mk ko hay trình bày ra lắm.... có j sai sót mong mọi ng cho qua~~ ^^
Như vậy phân số không đc xác địnhmk ko hỉu đoạn x^2 # 0 bạn ơi, x=0 thì x^2=0 đc mà