Giải giúp mình nhé!
C clericstudent 21 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình nhé!
L langtuhoangminhtri 21 Tháng mười 2011 #2 minh có cách này bạn xem thử: đặt[TEX] t=\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2} \Rightarrow t^2-2 = 2\sqrt{1-x^4} Dk:0 \leq t \leq sqrt{2}[/TEX] ta có [TEX]m=\frac{t^2+t-2}{t+2}=f(t)[/TEX] từ đó khảo sát tìm m
minh có cách này bạn xem thử: đặt[TEX] t=\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2} \Rightarrow t^2-2 = 2\sqrt{1-x^4} Dk:0 \leq t \leq sqrt{2}[/TEX] ta có [TEX]m=\frac{t^2+t-2}{t+2}=f(t)[/TEX] từ đó khảo sát tìm m
H hienzu 21 Tháng mười 2011 #3 clericstudent said: Giải giúp mình nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt: từ đây, tìm đk cho t xét hàm f(t) lập BBT \Rightarrow đk cho m
clericstudent said: Giải giúp mình nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt: từ đây, tìm đk cho t xét hàm f(t) lập BBT \Rightarrow đk cho m