Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm điều kiện của m để hệ phương trình có nghiệm thực:
a. [tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x}+\sqrt{y}=1\\ x\sqrt{x}+y\sqrt{y}=1-3m \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+xy=m\\ x^2y+xy^2=3m-9 \end{matrix}\right.[/tex]
a. [tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x}+\sqrt{y}=1\\ x\sqrt{x}+y\sqrt{y}=1-3m \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+xy=m\\ x^2y+xy^2=3m-9 \end{matrix}\right.[/tex]