[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Tìm điều kiện của m để các phương trình sau có nghiệm
a, x^2 - x -2m = 0
b, 5x^2 + 3x + m - 1 = 0
c, ( m^2 + 1 )x^2 -2( m+3)x + 1
Bài 2.Chứng minh phương trình ẩn x sau luôn có nghiệm hoặc 1 nghiệm phân biệt
a, x^2 + (m+3)x +m +1 = 0
b, x^2 - 3x + 1 - m^2 = 0
c, x^2 + ( m+3 )x + m +1 = 0
Đây là những phần còn lại của bài tập mà mình không biết làm, mong các bạn, anh chị giúp đỡ vì tối e phải nộp r
a, x^2 - x -2m = 0
b, 5x^2 + 3x + m - 1 = 0
c, ( m^2 + 1 )x^2 -2( m+3)x + 1
Bài 2.Chứng minh phương trình ẩn x sau luôn có nghiệm hoặc 1 nghiệm phân biệt
a, x^2 + (m+3)x +m +1 = 0
b, x^2 - 3x + 1 - m^2 = 0
c, x^2 + ( m+3 )x + m +1 = 0
Đây là những phần còn lại của bài tập mà mình không biết làm, mong các bạn, anh chị giúp đỡ vì tối e phải nộp r