Tìm điều kiện x để căn thức có nghĩa: \frac{3}{\sqrt{-x}+1}
Trương Nguyễn Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng năm 2020 172 69 46 17 Đà Nẵng THCS Kim Đồng 21 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện x để căn thức có nghĩa: [tex]\frac{3}{\sqrt{-x}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện x để căn thức có nghĩa: [tex]\frac{3}{\sqrt{-x}+1}[/tex]
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 21 Tháng mười 2020 #2 Trương Nguyễn Bảo Trân said: Tìm điều kiện x để căn thức có nghĩa: 3−x√+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:-x ≥ 0 <=> x ≤ 0 CÁC BẠN XEM THỬ ĐÚNG KHÔNG RỒI GÓP Ý NHA
Trương Nguyễn Bảo Trân said: Tìm điều kiện x để căn thức có nghĩa: 3−x√+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:-x ≥ 0 <=> x ≤ 0 CÁC BẠN XEM THỬ ĐÚNG KHÔNG RỒI GÓP Ý NHA
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 21 Tháng mười 2020 #3 Trương Nguyễn Bảo Trân said: Tìm điều kiện x để căn thức có nghĩa: [tex]\frac{3}{\sqrt{-x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} -x\geq 0\Leftrightarrow x\leq 0\\ \sqrt{-x}\neq -1 \end{matrix}\right.[/tex] Vì ko tồn tại [tex]\sqrt{-x}=-1[/tex] nên ĐKXĐ là x ≤ 0
Trương Nguyễn Bảo Trân said: Tìm điều kiện x để căn thức có nghĩa: [tex]\frac{3}{\sqrt{-x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} -x\geq 0\Leftrightarrow x\leq 0\\ \sqrt{-x}\neq -1 \end{matrix}\right.[/tex] Vì ko tồn tại [tex]\sqrt{-x}=-1[/tex] nên ĐKXĐ là x ≤ 0