N
nickybin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm [TEX]\alpha[/TEX]để hàm số có cực đại và cực tiểu:
a/ y=[TEX]\frac{x^2+2xcos \alpha +1}{x+2sin \alpha}[/TEX]
b/ y=[TEX]\frac{x^2cos \alpha +x+sin^2 \alpha cos \alpha +sin \alpha}{x+cos \alpha }[/TEX]
Giúp mình bài này với....thanks mọi người trước
a/ y=[TEX]\frac{x^2+2xcos \alpha +1}{x+2sin \alpha}[/TEX]
b/ y=[TEX]\frac{x^2cos \alpha +x+sin^2 \alpha cos \alpha +sin \alpha}{x+cos \alpha }[/TEX]
Giúp mình bài này với....thanks mọi người trước