tìm tất cả cá giá trị của m để phương trình y=(m-1)x^4 -2(m-3)x^2 +1 không có cực đại
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả cá giá trị của m để phương trình y=(m-1)x^4 -2(m-3)x^2 +1 không có cực đại
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả cá giá trị của m để phương trình y=(m-1)x^4 -2(m-3)x^2 +1 không có cực đại
Minh Trang Lương Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2019 140 210 61 Sơn La thpt chu văn an 14 Tháng tám 2019 #2 Mayasasa.2510 said: tìm tất cả cá giá trị của m để phương trình y=(m-1)x^4 -2(m-3)x^2 +1 không có cực đại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để hàm số không có cực đại thì hàm số đó phải có một cực trị và là cực tiểu [tex]\left\{\begin{matrix} a>0 & \\ b\geq 0& \end{matrix}\right.[/tex]
Mayasasa.2510 said: tìm tất cả cá giá trị của m để phương trình y=(m-1)x^4 -2(m-3)x^2 +1 không có cực đại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để hàm số không có cực đại thì hàm số đó phải có một cực trị và là cực tiểu [tex]\left\{\begin{matrix} a>0 & \\ b\geq 0& \end{matrix}\right.[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 14 Tháng tám 2019 #3 Minh Trang Lương said: để hàm số không có cực đại thì hàm số đó phải có một cực trị và là cực tiểu [tex]\left\{\begin{matrix} a>0 & \\ b\geq 0& \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không có cực đại có 2 TH chỉ có cực tiểu và không có cực trị nên xét cả a=0 nữa Reactions: Minh Trang Lương
Minh Trang Lương said: để hàm số không có cực đại thì hàm số đó phải có một cực trị và là cực tiểu [tex]\left\{\begin{matrix} a>0 & \\ b\geq 0& \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không có cực đại có 2 TH chỉ có cực tiểu và không có cực trị nên xét cả a=0 nữa