mọi người giúp em hai câu này nới ạ, em cảm ơn!!
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 13 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em hai câu này nới ạ, em cảm ơn!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em hai câu này nới ạ, em cảm ơn!!
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 23 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng bảy 2018 #2 ngotrang271@gmail.com said: mọi người giúp em hai câu này nới ạ, em cảm ơn!!View attachment 64858 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3, [tex]pt\Leftrightarrow 1-cos2x+msin2x=2m\Leftrightarrow msin2x-cos2x=2m-1[/tex] py vô nghiệm <=> m^2+1<(2m-1)^2<=>... 4,[tex]pt\Leftrightarrow sin2x+\frac{1+cos2x}{2}=\frac{m}{2}\Leftrightarrow sin2x+\frac{1}{2}cos2x=\frac{m-1}{2}[/tex] pt có nghiệm <=>1^2+(1/2)^2>=(m-1)^2/4<=>... Reactions: ngotrang271@gmail.com
ngotrang271@gmail.com said: mọi người giúp em hai câu này nới ạ, em cảm ơn!!View attachment 64858 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3, [tex]pt\Leftrightarrow 1-cos2x+msin2x=2m\Leftrightarrow msin2x-cos2x=2m-1[/tex] py vô nghiệm <=> m^2+1<(2m-1)^2<=>... 4,[tex]pt\Leftrightarrow sin2x+\frac{1+cos2x}{2}=\frac{m}{2}\Leftrightarrow sin2x+\frac{1}{2}cos2x=\frac{m-1}{2}[/tex] pt có nghiệm <=>1^2+(1/2)^2>=(m-1)^2/4<=>...