Vật lí 11 Tìm điện trở tương đương của mạch

Mayasasa.2510

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
86
10
36
22
Bắc Giang
THPT Ngô Sĩ Liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ: R
1
= 1

, R
2
=R
3
= 2

, R
4
= 0,8

. Hiệu điện thế U
AB
= 6V.a.
Tìm điện trở tương đương của mạch?
b.
Tìm cường độ dòng điện qua các điện trở và
hiệu điện thế giữa hai đầu
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom