Vật lí 11 Tìm diện trở R và cường độ dòng điện

Phuonghanhanh

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng sáu 2018
48
6
16
22
Hà Nội
Thpt Đan Phượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1503413385_16.jpg
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
ampe chỉ 0 thì ko có dòng qua E3
[tex]Uba=E3-0.r3[/tex]
=> Uba
4 pt 4 ẩn
[tex]\left\{\begin{matrix} Uba=E2-I2.r2 & & \\ Uba=E1-I1.r1& & \\ Uba=Ir.R & & \end{matrix}\right.[/tex]
I1+I2=Ir
giải hơi vất vả tí nhưng đc cái là ra thẳng kết quả mọi cái cần tìm
 
  • Like
Reactions: Phuonghanhanh
Top Bottom