q1 q2 cách nhau 4cm trong không khí, hút nhau bằng lực f=180 N, biết q1+q2=12x10^-6. Tính q1,q2?
K khunglong_2812 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 46 5 21 20 Hà Nội 30 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. q1 q2 cách nhau 4cm trong không khí, hút nhau bằng lực f=180 N, biết q1+q2=12x10^-6. Tính q1,q2?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. q1 q2 cách nhau 4cm trong không khí, hút nhau bằng lực f=180 N, biết q1+q2=12x10^-6. Tính q1,q2?
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,623 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 30 Tháng sáu 2019 #2 khunglong_2812 said: q1 q2 cách nhau 4cm trong không khí, hút nhau bằng lực f=180 N, biết q1+q2=12x10^-6. Tính q1,q2? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hai điện tích hút nhau => chúng trái dấu do đó [tex]-F = \frac{kq_1q_2}{r^2} \Rightarrow q_1q_2 = ?[/tex] rồi bạn giải tìm hai nghiệm khi biết tổng và tích nha
khunglong_2812 said: q1 q2 cách nhau 4cm trong không khí, hút nhau bằng lực f=180 N, biết q1+q2=12x10^-6. Tính q1,q2? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hai điện tích hút nhau => chúng trái dấu do đó [tex]-F = \frac{kq_1q_2}{r^2} \Rightarrow q_1q_2 = ?[/tex] rồi bạn giải tìm hai nghiệm khi biết tổng và tích nha