Tìm Điểm

lolem_maimai_fa@yahoo.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng năm 2015
5
2
21

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
1 Tìm M trên [tex]\Delta[/tex] sao cho S[tex]\Delta[/tex]ABC=[tex]\frac{20}{3}[/tex] với A( -4;0) B( 0;3) và G là trọng tâm của [tex]\Delta[/tex]ABM
2 Tìm M trên d: 2x-y-2=0 sao cho S [tex]\Delta[/tex]MAB=5 với A( 4;0), B(0;-3)
2/M trên d: 2x-y-2=0 nên suy ra tọa độ điểm M theo d
tính khoảng cách từ M đến AB..hay đây chính là đường cao tam giac MAB
tính diện tích =1/2 đương cao nhân với AB =5
1,bạn xem lại đề hen nếu đúng bảo mình mình làm tiếp
 
Top Bottom