M
mapi_98
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Tìm trong tam giác 1 điểm M sao cho tổng khoảng cách từ M đến các điểm là nhỏ nhất.
2. Có hay không một tam giác với 3 đường cao là 1; [TEX]\sqrt{5}[/TEX]; [TEX]1 + \sqrt{5}[/TEX]
3. Chứng minh trong mọi tam giác vuông có độ dài cạnh huyền bằng a thì [TEX]4 \leq (\sqrt{2} - 1)a[/TEX]
2. Có hay không một tam giác với 3 đường cao là 1; [TEX]\sqrt{5}[/TEX]; [TEX]1 + \sqrt{5}[/TEX]
3. Chứng minh trong mọi tam giác vuông có độ dài cạnh huyền bằng a thì [TEX]4 \leq (\sqrt{2} - 1)a[/TEX]
Last edited by a moderator: