cho hàm số y=2x-7/x-3 trên đồ thị có bao nhiêu điểm mà tại đó tọa độ là các số nguyên
L lethivananhltt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2018 11 2 6 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=2x-7/x-3 trên đồ thị có bao nhiêu điểm mà tại đó tọa độ là các số nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=2x-7/x-3 trên đồ thị có bao nhiêu điểm mà tại đó tọa độ là các số nguyên
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng tám 2018 #2 lethivananhltt@gmail.com said: cho hàm số y=2x-7/x-3 trên đồ thị có bao nhiêu điểm mà tại đó tọa độ là các số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 điểm
lethivananhltt@gmail.com said: cho hàm số y=2x-7/x-3 trên đồ thị có bao nhiêu điểm mà tại đó tọa độ là các số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 điểm
L lethivananhltt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2018 11 2 6 12 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: 2 điểm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn dùng mode 7 ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng tám 2018 #4 lethivananhltt@gmail.com said: bạn dùng mode 7 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ không ạ y=2-1/(x-3)
lethivananhltt@gmail.com said: bạn dùng mode 7 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ không ạ y=2-1/(x-3)