Toán 10 Tìm điểm G

Nguyễn Nhật Ánh

Học sinh
Thành viên
6 Tháng chín 2017
86
27
26
20
Gia Lai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hình bình hành ABCD. Trên đoạn AC lấy điểm E sao cho AE = 2 EC. Xác định điểm G biết vectơ DG = vectơ EB.
Bài 2: Cho vectơ AB khác vectơ 0. Tìm tập hợp điểm M sao cho:
a) |Vectơ AM| = |vectơ AB|
b) |vectơ MA| = |vectơ MB|
Bạn nào biết làm giải hộ mình với. Cần gấp
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Top Bottom