lập ptdt : d' đối xứng với d:x-2y+4=0 qua d1:2x+y-2=0
Y yourname01 Học sinh Thành viên 19 Tháng hai 2018 52 11 36 Hà Nam THPT C Phủ Lý 2 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập ptdt : d' đối xứng với d:x-2y+4=0 qua d1:2x+y-2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập ptdt : d' đối xứng với d:x-2y+4=0 qua d1:2x+y-2=0
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 12 Tháng tư 2018 #2 yourname01 said: lập ptdt : d' đối xứng với d:x-2y+4=0 qua d1:2x+y-2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra lại đề nha vì như thế thì $d \perp d_{1}$ Reactions: yourname01
yourname01 said: lập ptdt : d' đối xứng với d:x-2y+4=0 qua d1:2x+y-2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra lại đề nha vì như thế thì $d \perp d_{1}$
Y yourname01 Học sinh Thành viên 19 Tháng hai 2018 52 11 36 Hà Nam THPT C Phủ Lý 13 Tháng tư 2018 #3 lengoctutb said: Bạn kiểm tra lại đề nha vì như thế thì $d \perp d_{1}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thầy giáo ra đề , mình xem lại rồi
lengoctutb said: Bạn kiểm tra lại đề nha vì như thế thì $d \perp d_{1}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thầy giáo ra đề , mình xem lại rồi
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 14 Tháng tư 2018 #4 yourname01 said: thầy giáo ra đề , mình xem lại rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu vậy thì $d'$ trùng $d$ còn gì $!$
yourname01 said: thầy giáo ra đề , mình xem lại rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu vậy thì $d'$ trùng $d$ còn gì $!$