@Tạ Đặng Vĩnh Phúc, @LN V...
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tạ Đặng Vĩnh Phúc, @LN V... Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tạ Đặng Vĩnh Phúc, @LN V...
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 23 Tháng tám 2018 #2 y'=3x^2-6x =>x=0 y=1; x=2 y=-3 =>pt qua 2 cực trị: 2x+y-1=0 hay y=-2x+1 =>-2(2m-1)=-1 =>m=3/4 Reactions: hip2608 and uyenlee72
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 28 Tháng tám 2018 #3 tieutukeke said: y'=3x^2-6x =>x=0 y=1; x=2 y=-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho e hỏi với ạ... sau khi e tìm ra đc 2 điểm cực trị A(0;1) và B(2;-3) sau đó cho [tex]\vec{AB}\perp \vec{u_{d}} => m=\frac{-1}{2}[/tex]..vậy e sai ở chỗ nào mà ko ra đáp án giống a ạ? Reactions: Thiên Thuận
tieutukeke said: y'=3x^2-6x =>x=0 y=1; x=2 y=-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho e hỏi với ạ... sau khi e tìm ra đc 2 điểm cực trị A(0;1) và B(2;-3) sau đó cho [tex]\vec{AB}\perp \vec{u_{d}} => m=\frac{-1}{2}[/tex]..vậy e sai ở chỗ nào mà ko ra đáp án giống a ạ?
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 28 Tháng tám 2018 #4 vtAB phải cùng phương với pháp tuyến của d chứ bạn, AB vuông góc với chỉ phương của d Reactions: hip2608