tìm đề thi

V

vumacdinhchi

đề thi thì trên web của hocmai nhiều lắm mà, đủ các loại. nếu cần thêm bạn có thể tham khảo ở vnmath.com:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
K

kool_boy_98

Bạn tham khảo nhé!

Bài 2:
1, Chứng minh bất đẳng thức :( x+y)(y+z)(x+z)=(x+y+z)(xy+yz+xz) - xyz
Từ đó áp dụng cho bài toán:Cho 3 số nguyên x,y,z sao cho x+y+z chia hết cho 6.
Cm: A = ( x+y)(y+z)(x+z) - 2xyz cũng chia hết cho 6.
2,Tìm các số tự nhiên n để n+19 và n-57 cùng là số chính phương.
Bài 3:
1, Cho a,b,c là các số dương thỏa mãn abc=1. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[TEX]M=\frac{1}{ a^3 + b^3 +1} + \frac{1}{ b^3 + c^3 + 1} + \frac{1}{a^3 + c^3 +1}[/TEX]
2,Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình:xy^2 + 2xy - 243y + x = 0
Bài 4:Cho tam giác ABC đều, D thuộc AB, E thuộc AC sao cho BD =CE. O là trọng tâm tam giác ADE. EO cắt AB tại K, I là trung điểm CD.
a, Cm hai tam giác AOB và KOI đồng dạng.
b, Tính các góc của tam giác IOB.
Bài 5:Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AM, BK, CN; trực tâm H.Kẻ HE//BC, HF//AC (E thuộc AB, F thuộc BC). Chứng minh [TEX]CE.CK + CF.CM=CH^2[/TEX]

Hoặc bạn có thể vào thư viện giáo án điện tử violet tìm nhé! Rất nhiều!
_______________________
Chúc bạn học tốt!
 
Top Bottom