Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho U1=1/3
Un+1=[tex]\frac{1}{2-Un}[/tex]
Un+1=[tex]\frac{1}{2-Un}[/tex]
u có chỉ số n hay u có chỉ số (n+1)cho U1=1/3
Un+1=[tex]\frac{1}{2-Un}[/tex]
[tex]U_{n+1}[/tex]u có chỉ số n hay u có chỉ số (n+1)
nghĩa là sao ạcái dạng này không biết dùng loại nào để tìm dãy tổng quát
ta có u(n+1)=1/(2-un)=>2u(n+1)-un.u(n+1)-1=0có 1 công thức hay là cách để tìm số hạng tổng quát ấy em ví dụ như là sai phân
rồi sao nữa bạn sử dụng công thức nào ạta có u(n+1)=1/(2-un)=>2u(n+1)-un.u(n+1)-1=0
=>u(n+1)(1-u(n))=1-u(n+1)
sau đó bạn đặt v(n)=(1-u(n))
ko nhớ nữa thấy đặt vn=un+1 j đó lâu rồi ko có họcrồi sao nữa bạn sử dụng công thức nào ạ
Hình như dùng sai phân phi tuyến tính (?)cho U1=1/3
Un+1=[tex]\frac{1}{2-Un}[/tex]
nhiều pp màHình như dùng sai phân phi tuyến tính (?)