giải giúp mình với ạ
thaoph09 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2019 194 37 36 21 Gia Lai thpt hoàng hoa thám 6 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng sáu 2020 #2 [tex]f'(0)=\lim_{x \to 0}\frac{\frac{\sqrt{x^2+1}-1}{x}-f(0)}{x-0}=\lim_{x \to 0}\frac{\sqrt{x^2+1}-1}{x^2}=\lim_{x \to 0}\frac{\frac{x^2}{\sqrt{x^2+1}+1}}{x^2}=\lim_{x \to 0}\frac{1}{\sqrt{x^2+1}+1}=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: thaoph09 and hoa du
[tex]f'(0)=\lim_{x \to 0}\frac{\frac{\sqrt{x^2+1}-1}{x}-f(0)}{x-0}=\lim_{x \to 0}\frac{\sqrt{x^2+1}-1}{x^2}=\lim_{x \to 0}\frac{\frac{x^2}{\sqrt{x^2+1}+1}}{x^2}=\lim_{x \to 0}\frac{1}{\sqrt{x^2+1}+1}=\frac{1}{2}[/tex]